5 mẹo về Windows 10 và Windows 10 Mobile mà ai cũng nên biết

WindowsWindows Phone là một sự kết hợp tuyệt vời. Còn gì tiện lợi hơn khi bạn đều sử dụng 2 hệ điều hành này cùng một lúc đúng không? Và hôm nay, các bạn hãy cùng mình điểm lại những thủ thuật sử dụng hay nhất trong tuần qua dành cho hệ điều hành "cửa sổ" này nhé!

5 mẹo về Windows 10 và Windows 10 Mobile mà ai cũng nên biết
anhbiawp_800x450

[WP] Cách chia đôi màn hình để vừa Youtube vừa Facebook, đọc báo

tonghop1_800x450

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ đến bạn đọc đang dùng hệ điều hành Windows Mobile, một trình duyệt web nhiều tính năng như chạy song song các tab trình duyệt cùng lúc, thay đổi giao diện sáng tối chặn được quảng cáo…và cụ thể hơn mình sẽ trình bài chi tiết dưới đây.

Xem thêm: [WP] Cách chia đôi màn hình để vừa Youtube vừa Facebook, đọc báo

Hướng dẫn tắt chế độ tự động Update phiền phức trên Windows 10

tonghop2_800x450

Đối với người sử dụng Windows hay cụ thể hơn là Windows 10, thì không có gì phiền phức bằng đang làm việc mà cứ bị “bắt” phải Update Windows. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt nó đi trong vài nốt nhạc.

Xem thêm: Hướng dẫn tắt chế độ tự động Update phiền phức trên Windows 10

Cách quay về Paint mặc định trên Windows 10 build 14.971

tonghop3_800x450

Như bạn biết, sau khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10 build 14.971 thì ứng dụng paint mặc định trên Windows đã được thay thế bằng phiên bản 3D với nhiều rắc rồi kèm theo. Và sau đây là hướng dẫn giúp bạn có thể đem ứng dụng Paint mặc định quay về.

Xem thêm: Cách quay về Paint mặc định trên Windows 10 build 14.971

Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome

tonghop4_800x450

Có thể nói trình duyệt Google Chrome là trình duyệt web tốt nhất hiện tại, nhưng lại ăn RAM quá nhiều gây ra tình trạng thiếu RAM trên máy tính làm máy tính chậm đơ trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các cách giảm tình trạng ăn RAM của Google Chrome.

Xem thêm: Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome

Chỉ với vài cú click chuột, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi Email rác

tonghop5_800x450

Mỗi ngày bạn nhận được 1 đống Email rác với quảng cáo, tuy nhiên cách chặn thủ công không đem đến nhiều hiệu quả cho bạn. Hãy đọc hướng dẫn sau để có thể chặn toàn bộ mail rác chỉ với vài click chuột.

Xem thêm: Chỉ với vài cú click chuột, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi Email rác